Trang chủ Tiếng Anh Lớp 9 Part 1:Read the following passage and orde the letter A,B,C...

Part 1:Read the following passage and orde the letter A,B,C or D to indicate the correct answer. Today English is one of the most important language and it

Câu hỏi :

Giai giup voi a...mai minh thi roi

image

Lời giải 1 :

1. English is the most important language in the world because _______.
A. it is spoken and understood in all parts of the world.
B. it is my favorite subject.
C. it is used in meetings.
D. it is used in all leading universities.

2. The motor-engine has become the most important machine in the world today thanks to _____. 
A. the people all over the world                     B. the scientists of England
C. the United Nations                                     D. the American

3. Thousands of books ………..
A. have been sold by English scholars on almost every subject
B. were written in English
C. were read by English scholars
D. have been written by English scholars on almost every subject that one can think of

4. Because English is used so widely, _______.
A. it has become a very rich language.
B. it has become a very interesting language.
C. it has indeed become a very poor language.
D. it has become a very useless language.

5. Why do people whose mother tongue is not English have learnt English with great interest?
A. Because it is a means of doing everything for all human affairs.
B. Because it is an international language.
C. Because it is a means of acquiring knowledge of all human affairs.
D. Because it is a means of practicing what people have achieved in their jobs.

Phương pháp giải:

Tạm dịch

Môn học yêu thích nhất của tôi là tiếng Anh, ngày nay là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất và nó được nói và hiểu ở mọi nơi trên thế giới.

Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quốc tế vì nhiều lý do. Một trong những điều quan trọng nhất là người Anh đã nổi tiếng về kiến thức về khoa học, y học, kỹ thuật, chính phủ và tất cả các vấn đề khác hữu ích cho sự tiến bộ của loài người. Nhờ các nhà khoa học của Anh mà động cơ máy đã trở nên quan trọng nhất trên thế giới hiện nay.

Khát khao kiến thức của các học giả người Anh đã góp phần vào sự tiến bộ của con người trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động của mình. Hàng ngàn cuốn sách được viết bởi các học giả về hầu hết mọi chủ đề mà người ta có thể nghĩ ra. Do đó, những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh đã học tiếng Anh rất quan tâm như một phương tiện để có được kiến thức về tất cả các vấn đề của con người.

Do sự quan tâm này, tiếng Anh được sử dụng ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Nó được sử dụng trong tất cả các cuộc họp và hội nghị quan trọng tại Liên Hợp Quốc. Nó cũng được sử dụng trong tất cả các trường đại học hàng đầu trên thế giới và trong thương mại và thương mại quốc tế. Vì nó được sử dụng rất rộng rãi, tiếng Anh thực sự đã trở thành một ngôn ngữ rất phong phú. Người dân của tất cả các quốc gia trên thế giới đã đóng góp những ý tưởng và suy nghĩ mới cho ngôn ngữ này. Vì vậy, ngày càng có nhiều từ mới được tạo ra để làm cho ngôn ngữ này ngày càng hữu ích hơn cho việc truyền đạt ý tưởng và thông tin giữa các dân tộc trên thế giới.

Lời giải chi tiết:

1. 

Lời giải:

English is the most important language in the world because (Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng nhất trên thế giới vì)

Thông tin: My most favorite subject is English, which is today one of the most important languages and it is spoken and understood in all parts of the world.

(Môn học yêu thích nhất của tôi là tiếng Anh, ngày nay là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất và nó được nói và hiểu ở mọi nơi trên thế giới.)

Đáp ánA. it is spoken and understood in all part of the world.

( nó được nói và hiểu ở mọi nơi trên thế giới )

2. 

Lời giải:

The motor-engine has become the most important machine in the world today thanks to

(Động cơ đã trở thành cỗ máy quan trọng nhất trên thế giới hiện nay nhờ vào)

Thông tin: It is thanks to the scientists of England that the motor-engine has become the most
important machine in the world today.

(Nhờ các nhà khoa học của Anh mà động cơ máy đã trở thành quan trọng nhất trên thế giới hiện nay.)

Đáp án: B. the scientists of England. (các nhà khoa học của Anh)
3. 

Lời giải:

Thousands of books (Hàng ngàn cuốn sách…)

Thông tin: Thousands of books have been written by such scholars on almost every subject that one can think of
(Hàng ngàn cuốn sách được viết bởi các học giả về hầu hết mọi chủ đề mà người ta có thể nghĩ ra.)

Đáp án: D. have been written by English scholars on almost every subject that one
can think of.
(được viết bởi các học giả về hầu hết mọi chủ đề mà người ta có thể nghĩ ra.)

4. 

Lời giải: Because English is used so widely (Bởi vì tiếng Anh được sử dụng rất rộng rãi)

Thông tin: As it is used so widely, English has indeed become a very rich language.

( Vì nó được sử dụng rất rộng rãi, tiếng Anh thực sự đã trở thành một ngôn ngữ rất phong phú.)

Đáp án: A. It has become a very rich language.

            (nó trở thành một ngôn ngữ rất phong phú )

5. 

Lời giải: Why do people whose mother tongue is not English have learnt English
with great interest?
(Tại sao những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh đã học tiếng Anh rất quan tâm?)

Thông tin: People whose mother tongue is not English have learnt English with great interest as a means of acquiring knowledge of all human affairs.

(những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh đã học tiếng Anh rất quan tâm như một phương tiện để có được kiến thức về tất cả các vấn đề của con người.)

Đáp án: C. Because it is a means of acquiring knowledge of all human affairs.
              (bởi vì nó là một phương tiện để có được kiến thức về tất cả các vấn đề của con người.)

Thảo luận

Bạn có biết?

Tiếng Anh hay Anh Ngữ (English /ˈɪŋɡlɪʃ/ ) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời thời Trung cổ tại Anh, ngày nay là lingua franca toàn cầu.Từ English bắt nguồn từ Angle, một trong những bộ tộc German đã di cư đến Anh (chính từ "Angle" lại bắt nguồn từ bán đảo Anglia (Angeln) bên biển Balt)

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 9

Lớp 9 - Là năm cuối ở cấp trung học cơ sở, sắp phải bước vào một kì thi căng thẳng và sắp chia tay bạn bè, thầy cô và cả kì vọng của phụ huynh ngày càng lớn mang tên "Lên cấp 3". Thật là áp lực nhưng các em hãy cứ tự tin vào bản thân là sẻ vượt qua nhé!

Nguồn : ADMIN :))

Copyright © 2021 HOCTAP247