According to the passage, which of the following statements is NOT true?

Câu hỏi :

According to the passage, which of the following statements is NOT true?

A. Plagiarism is copying someone‟s work and pretending it‟s your own.

B. Designin projects to take advantage of the Internet is one of parents‟ duties.

C. Many teachers can recognize  when their students are cheating.

D. Parents can use some software to stop children assessing harmful sites.

* Đáp án

B

* Hướng dẫn giải

Theo như đoạn văn, câu nào sau đây KHÔNG ĐÚNG?

A. Đạo văn là sao chép tác phâm của người khác và coi như của bạn.

B. Thiết kế các dự án để tận dụng Internet là nghĩ vụ của cha mẹ.

C. Nhiều giáo viên có thể nhận ra khi nào học sinh của mình đang gian lận.

D. Cha mẹ có thể sử dụng các phần mềm để ngăn chặn con cái vào các trang web xấu.

Dẫn chứng: Making sure students don‟t just copy things and do learn how to quote copied work properly is part of their job, but so is designing suitable projects to fully exploit the Web in helping students students learn about subjects and develop their life and social skills.

Tạm dịch: Đảm bảo sinh viên không chỉ sao chép mọi thứ và học cách trích dẫn công việc sao chép đúng là một phần công việc của họ, nhưng vì vậy, việc thiết kế các dự án phù hợp để khai thác triệt để Web trong việc giúp sinh viên học về các môn học và phát triển cuộc sống và các kỹ năng xã hội.

Chọn B

Câu hỏi trên thuộc đề trắc nghiệm dưới đây !

Trắc nghiệm Tiếng anh 12 Đọc hiểu có đáp án !!

Số câu hỏi: 301

Copyright © 2021 HOCTAP247