According to the passage, how your self-image____________.

Câu hỏi :

According to the passage, how your self-image____________.

A. is limited with your learning disability

B. is affected by the way others see you

C. increased in the process of socialization

D. is fulfilled with your appearance

* Đáp án

B

* Hướng dẫn giải

Theo đoan văn, cách tụ tưởng tượng bản thân _________ .

A. bị hạn chế với sự không thể học tập của bạn

B. bị ảnh hưởng bởi cách người khác nhìn nhận bạn

C. tăng trong quá trình xã hội hóa

D. được hoàn thành với sự xuất hiện của bạn

Đáp án B.

Dẫn chứng: “Whether you are accepted by others as being normal or abnormal can lead you to think and act in a socially acceptable or marginal and even deviant way. - Cho dù bạn được chấp nhận bởi những người khác như là bình thường hay bất thường có thể dẫn bạn đến suy nghĩ và hành động theo cách xã hội chấp nhận được hoặc gầnthậm chí còn sai lệch. "

Câu hỏi trên thuộc đề trắc nghiệm dưới đây !

Đề thi thử THPT QG môn Tiếng Anh năm 2020 - đề số 6

Số câu hỏi: 37

Copyright © 2021 HOCTAP247