The word “they” in the passage refers to___________.

Câu hỏi :

Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions.

A. internal structure and fingerboard

B. thinner strings and a higher string tension

C. small changes

D. Civaldi and Tartini

* Đáp án

A

* Hướng dẫn giải

Đáp án A

Từ "chúng" trong đoạn văn đề cập tới___________.

A. cấu trúc bên trong và bàn phím

B. guitar dây mỏng hơn và một chuỗi căng thẳng cao hơn

C. những thay đổi nhỏ

D. Civaldi và Tartini

Dẫn chứng: Small changes had to be made to the violin's internal structure and to the fingerboard so that they could withstand the extra strain. Những thay đổi nhỏ đã được thực hiện để cấu trúc bên trong của violin và guitar đến để chúng có thể chịu được sức căng nhiều hơn.

Câu hỏi trên thuộc đề trắc nghiệm dưới đây !

Tổng hợp bộ đề thi thử THPTQG môn Tiếng Anh các năm !!

Số câu hỏi: 2095

Copyright © 2021 HOCTAP247