The word 'they in the last paragraph may refer to ________.

Câu hỏi :

Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D to indicate the correct answer to each of the question.

A. people

B. the environment

C. much of Britain 

D. cleanliness

* Đáp án

A

* Hướng dẫn giải

Đáp án A

Từ “they” trong đoạn văn cuối nhằm để cập đến ________.

A. con người                                                        B. môi trường

C. phần lớn nước Anh                                          D. sự sạch sẽ

Căn cứ vào thông tin trong can sau: “If things around them are clean and tidy, peop1e behave cleanly and tidily. If they are surrounded by squalor, they behave squalidly." (Nếu mọi thứ xung quanh sạch sẽ và ngăn nắp, con người cũng sạch sẽ và gọn gàng. Nếu họ bị bao quanh bởi sự bẩn thỉu, họ sẽ cư xử một cách bủn xỉn.)

=> They ở đây thay thế cho một danh từ chỉ người và từ dữ liệu ở trên ta suy ra được they ở đây để chỉ people.

Câu hỏi trên thuộc đề trắc nghiệm dưới đây !

Tổng hợp bộ đề thi thử THPTQG môn Tiếng Anh các năm !!

Số câu hỏi: 2095

Copyright © 2021 HOCTAP247