Which of the following is the main topic of the passage?

Câu hỏi :

Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D to indicate the correct answer to each of the question.

A. The consumption of urban populations.

B. The environmental effects of urbanization.

C. The benefits and drawbacks of urbanization.

D. The interaction of humans with environment.

* Đáp án

B

* Hướng dẫn giải

Đáp án B

Chủ đề URBANIZATION

Câu nào trong các câu sau là chủ đề chính của đoạn văn?

A. Mức tiêu thụ của cư dân đô thị.

B. Các tác động môi trường của đô thị hóa.

C. Lợi ích và bất lợi của đô thị hóa.

D. Sự tương tác giữa con người với môi trường.

Căn cứ vào thông tin đoạn 1:

"Urban populations interact with their environment. Urban people change their environment through their consumption of food, energy, water, and land. And in turn, the polluted urban environment affects the health and quality of life of the urban population.”

(Dân cư ở các đô thị có mối liên hệ qua lại với môi trường sống của họ. Người dân làm thay đổi môi trường thông qua việc họ tiêu thụ thực phẩm, năng lượng, nước và đất đai. Và ngược lại, môi trường đô thị bị ô nhiễm cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của chính người dân ở đây.

Câu hỏi trên thuộc đề trắc nghiệm dưới đây !

Tổng hợp bộ đề thi thử THPTQG môn Tiếng Anh các năm !!

Số câu hỏi: 2095

Copyright © 2021 HOCTAP247